CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GATCOM VIỆT NAM

Chào mừng bạn ghé thăm website Tổng kho thiết bị điện

Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối thiết bị điện dân dụng & công nghiệp với hơn 50 thương hiệu thiết bị điện lớn trên thị trường.

Thông tin sản phẩm chính xác từ nhà sản xuất,
Hỗ trợ mua hàng trực tuyến online tiện lợi và dễ dàng.
Tìm kiếm sản phẩm thiết bị điện nhanh chóng, dễ dàng trên website.
Báo giá nhanh, chiết khấu tốt nhất trong khu vực.

Triết lý kinh doanh

Với phương châm: “Uy Tín Là Danh Dự”  – Thiết bị điện Gatcom Việt Nam là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Chúng tôi đang phấn đấu trở thành nhà cung cấp tốt nhất. Vì thế, chúng tôi thực hiện hợp tác cùng nhiều nhà sản xuất, nhà nhập khẩu thiết bị điện hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Chất lượng sản phẩm chúng tôi phân phối  đến khách hàng được quản lý chặt chẽ từ khâu chọn sản phẩm, nhà sản xuất, nhà nhập khẩu đến khâu dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Chúng tôi cam kết thực hiện tốt nhất các vấn đề sau:

Tầm nhìn

Trong tương lai, Tổng kho thiết bị điện sẽ hoàn thiện dần hệ thống đại lý ủy quyền tại các tỉnh thành toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như dịch vụ hậu mãi bảo hành nhanh nhất.

Và xa hơn, Tổng kho thiết bị điện sẽ là nhà cung cấp trực tuyến thiết bị điện xây dựng dân dụng, công nghiệp hàng đầu Việt Nam về chất lượng dịch vụ, môi trường làm việc và trách nhiệm với xã hội.

Thông tin liên hệ: